ทุนแหลมทองสาขาร้อยเอ็ด เปิดแล้ว !

เปิดแล้ว ทุนแหลมทองสาขาร้อยเอ็ด พร้อมให้บริการเงินด่วน จำนอง/จำนำที่ดินกับชาวร้อยเอ็ดทุกท่าน

แชร์บทความ


สาขาตั้งอยู่ไหน ?

สาขาตั้งอยู่ ใกล้ๆ คลองเหนือ บนถนน ปัทมานนท์ ตรงข้าม หจก. พิชิต การเกษตรร้อยเอ็ด มาเลยสังเกตุง่าย เข้าไปดูแผนที่ได้ก่อน

ช่องทางการติดต่อ

ทุนแหลมทองมีสินเชื่อประเภทใดบ้าง

สินเชื่อจดจำนองที่ดิน เรารับทำสัญญาจดจำนองทั้งโฉนด, นส. 3 ก. หรือ หากต้องการให้ช่วยไถ่ถอนโยกย้ายนายทุน เราช่วยไถ่ถอนให้ฟรี!! ไม่คิดค่าบริการไถ่ถอน เราทุนแหลมทองมุ่งเน้นเรื่องความเป็นธรรม โปร่งใส และบริการที่ให้ลูกค้าสามารถได้ผลประโยชน์สูงสุด การให้วงเงินนั้นเราไม่จำกัดเลย เพราะเราจะอ้างอิงจากราคาที่ดินและราคาสิ่งปลูกสร้างที่พนักงานเทุนแหลมทองประเมิน อีกทั้งยังพิจารณาจากกำลังในการส่งงวดของแต่ละคน และกู้เงินได้อย่างสบายใจ

2 สินเชื่อจำนำที่ดิน ผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อให้คุณรับเงินด่วน ง่ายกว่าเดิม เพียงวางโฉนด ไม่ต้องจำนอง ไม่ต้องมีผู้ค้ำ รับวงเงินเต็มๆไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆเพิ่มเติม! รับทั้งโฉนด และ นส3ก สามารถโทรเข้ามาเพื่อสอบถามผลิตภัณฑ์ หรือ ปรึกษาได้ที่เบอร์สำนักงานใหญ่ 043-333-048 หรือ โทรสอบถามสาขาได้ที่เบอร์ 063-842-2229

3 สินเชื่อนาโน พิเศษ สำหรับลูกค้าสินเชื่อจำนองที่ดินปัจจุบัน ที่มีประวัติชำระดี ผ่อนมาแล้วมากกว่า 6 เดือน และต้องการวงเงินเพิ่มเติม สามารถติดต่อเข้ามาที่บริษัทเพื่อยื่นเรื่อง ได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้สินทรัพย์ หรือ คนค้ำ

เราให้ดอกเบี้ยที่ถูก คิดแบบ ลดต้นลดดอก ที่ยิ่งเงินต้นลดคุณผ่อนหมดได้เร็วขึ้น และทุกอย่างเป็นไปตามกฏหมายทุกกระบวนการ การสมัครก็ง่ายขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ขั้นตอนการสมัครนั้นสามารถดูได้จาก บทความ สินเชื่อที่ดิน สมัครยังไง? ใช้เอกสารน้อย ไม่กี่ขั้นตอนก็ได้รับเงินสดไปใช้เลย ใครๆก็สมัครได้ เราไม่ได้เช็คเครดิต /บูโร หรือ ขอสลิปเงินเดือน เสตจเมนท์ให้ยุ่งยาก กู้ง่ายได้เยอะ

แชร์บทความ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทุนแหลมทอง สาขาชัยภูมิ เปิดแล้ว !

เปิดแล้ว ทุนแหลมทองสาขาชัยภูมิ พร้อมให้บริการเงินด่วน จำนอง/จำนำที่ดินกับชาวชัยภูมิ เข้ามาปรึกษาพูดคุยสอบถามได้ก่อนตัดสินใจ

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า